Máy làm đá công nghiệp công suất nhỏ và những sai lầm cần tránh khi lựa chọn

Máy làm đá công nghiệp công suất nhỏ và những sai lầm cần tránh khi lựa chọn

Máy làm đá công nghiệp được ứng dụng ngày càng nhiều trong cuộc sống. Bạn đã biết cách chọn máy làm đá tinh khiết đúng chuẩn chưa? Những máy làm đá công suất nhỏ phù hợp với việc sản xuất đá sạch phục vụ nhu cầu ăn uống, giải khát. Vì không lựa chọn đúng một thiết bị phù hợp, nên trong quá trình sử dụng, người dùng gặp không ít phiền phức. Vậy đâu là những sai lầm bạn cần tránh khi chọn máy làm đá công nghiệp công suất nhỏ? Hãy cùng Việt An tìm hiểu bài viết dưới đây để tránh những sai lầm đáng tiếc này nhé.

Máy làm đá công nghiệp
Máy làm đá công nghiệp

Không kiểm tra kỹ linh kiện trước khi mua máy

Trên thị trường, các máy làm đá sạch công nghiệp có thể giống nhau. Tuy nhiên, điểm khác biệt giữa chúng chính là những linh kiện được sử dụng để lắp đặt thiết bị. Các đơn vị sản xuất có thể dùng những linh kiện không rõ nguồn gốc, linh kiện cũ lắp trong vỏ máy mới để “qua mắt” người tiêu dùng. Nếu không kiểm tra kỹ linh kiện trước khi mua máy, bạn không thể đảm bảo về chất lượng sản phẩm.

Các máy làm đá được lắp ráp bởi linh kiện có tem nhập khẩu chính hãng mới đáng để lựa chọn. Các nước có nền công nghiệp chế tạo máy hàng đầu thế giới cung cấp các linh kiện máy làm đá tốt nhất. Vì vậy, bạn nên lựa chọn máy làm đá được lắp ráp từ những linh kiện này.

Không vận hành thử trước khi mua máy

Có rất nhiều lỗi kỹ thuật có thể xảy ra đối với các thiết bị máy móc không ai ngờ tới. Việc bạn bắt buộc cần làm là phải vận hành thử để kiểm tra khả năng hoạt động của máy. Bạn cần biết chắc máy hoạt động ổn định không? Có phát ra tiếng ồn không? Chất lượng đá thành phẩm có tốt không?

Quan trọng nhất là bạn biết cách sử dụng và vận hành máy có dễ dàng không. Không phải khách hàng nào cũng am hiểu về các loại máy làm đá sạch công nghiệp. Vì vậy, bạn nên chọn thiết bị dễ vận hành để tiết kiệm thời gian nhân lực trong quá trình sử dụng.

Không tìm hiểu kỹ về các thương hiệu sản xuất máy làm đá

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu sản xuất và phân phối máy làm đá sạch. Có thương hiêu nội và có cả thương hiệu ngoại. Máy làm đá công nghiệp thương hiệu ngoại chất lượng tốt nhưng rất đắt. Nhiều người dùng e dè khi chọn máy ngoại vì khó sửa chữa và thay mới linh kiện khi cần thiết. Đây cũng không phải lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng Việt.

Bạn cần kiên quyết nói không với thương hiệu nhái hoặc máy không có thương hiệu. Việc này sẽ giúp bạn đảm bảo chất lượng và độ an toàn khi sử dụng. Trong số các thương hiệu sản xuất máy làm đá tinh khiết của Việt Nam, có những thương hiêu uy tín, nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Công ty Việt An là một thương hiệu như vậy.

Tìm hiểu về chính sách bảo hành và hỗ trợ khách hàng

Chính sách bảo hành bảo vệ quyền lợi cho bạn. Chính sách bảo hành càng tốt càng chứng tỏ được chất lượng sản phẩm. Đó giống như lời cam kết về chất lượng. Khi chọn mua máy làm đá viên tinh khiết bạn đừng quên tìm hiểu về các chính sách hỗ trợ khách hàng như: vận chuyển, lắp đặt, bảo dưỡng, bảo trì…

Lựa chọn mức công suất không phù hợp

Mức công suất máy là yếu tố quyết định giá thành sản phẩm. Vì vậy, khi quyết định đầu tư mua máy sản xuất đá viên công nghiệp công suất nhỏ bạn cần lựa chọn công suất phù hợp với nhu cầu thực tế. Máy có sông suất lớn hơn nhu cầu gây tốn tiền điện và mất nhiều chi phí đầu tư ban đầu.

Nếu bạn mua máy có công suất quá nhỏ, thiết bị phải hoạt động quá tải mới đáp ứng được nhu cầu thực. Khi đó, máy nhanh hỏng hóc, hư hại và giảm tuổi thọ.

Khi chọn mua máy làm nước đá công nghiệp, bạn cần tuyệt đối tránh những sai lầm kể trên. Một máy làm đá phù hợp quyết định hiệu quả khai thác thiết bị. Chúc bạn sớm chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho mình!

Nhà máy Cơ Điện Lạnh Việt An

Địa chỉ: KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.

Tel: 1900 6013  – Fax: (043)7591.795.

Hotline: 09 42 41 41 41

Email: [email protected]

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *