Máy Làm Đá Viên Việt An: Mua Một Lần – Dùng Trọn Đời

Máy Làm Đá Viên Việt An: Mua Một Lần – Dùng Trọn Đời

Đầu tư mua máy làm đá viên Việt An một lần, mô hình kinh doanh có thể sử dụng máy làm đá viên công nghiệp trọn đời mà không cần thay máy khác.

Máy làm đá viên 15 tấn IVA15T
Máy làm đá công nghiệp Việt An

Lắp đặt máy làm đá viên, một trong những tiêu chí chất lượng được quan tâm đó là máy có bền hay không. Độ bền của máy phụ thuộc phần lớn vào chất lượng của linh phụ kiện. Đầu tư hàng trăm triệu đồng, thậm chí hàng tỉ để lắp đặt máy làm đá công nghiệp, bạn định phải chọn loại máy bền bỉ . Với máy làm đá viên công nghiệp Việt An siêu bền bỉ; lắp đặt một lần có thể dùng trọn đời mà không cần thay máy mới.

Máy làm đá viên Việt An giá bao nhiêu?

Đầu tư mua máy làm đá viên của Việt An là lựa chọn hợp lý về kinh tế. Tuy dòng máy làm đá viên công nghiệp IVA tại Việt An có giá bán nhỉnh hơn nhiều dòng máy làm đá giá rẻ trên thị trường; nhưng tiền nào của nấy vì máy làm đá Việt An chất lượng vượt trội hơn hẳn. Đáp ứng nhu cầu sử dụng máy làm đá ngày càng nhiều; Việt An cung cấp đa dạng máy làm đá từ nhỏ đến lớn. Quý vị cần lắp đặt máy làm đá cho mô hình kinh doanh nào; quy mô ra sao là có ngay máy làm đá viên Việt An phù hợp.

Giá bán của máy làm đá sạch công nghiệp Việt An tùy từng model có các mức công suất khác nhau, mức giá sẽ có chênh lệch. Máy có công suất càng lớn thì giá bán sẽ càng cao.

Ngoài ra, Việt An còn có các model máy làm đá viên công nghiệp cũ giá thành rẻ hơn so với các dòng mới từ 30 -70%. Với mức chi phí đầu tư không quá cao và bạn sẽ sở hữu ngay những mẫu máy tốt . Và tuyệt vời hơn cả là thiết bị làm đá sử dụng trọn đời.

Máy làm đá viên Việt An siêu bền bỉ như thế nào?

Trước hết phải kể đến tổng thể kỹ thuật hoàn hảo của máy làm đá Việt An. Được nghiên cứu và thiết kế. Theo đó, máy vận hành tự động; khép kín với đầy đủ công đoạn sản xuất ra những mẻ đá viên chất lượng . Thiết kế kỹ thuật của máy mang đến quy trình vận hành mạnh mẽ mà êm ái; ổn định, ít sự cố, tuổi thọ cao.

Độ bền vượt trội của máy làm đá viên công nghiệp Việt An phải kể đến linh phụ kiện siêu “chất”; nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài. Những bộ phận như van tiết lưu, van điều tiết, lock máy; bơm tuần hoàn, bộ lọc thô đều đến từ các nước phát triển Mỹ, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản.

Các linh kiện của máy làm đá công nghiệp Việt An được nhập khẩu theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, hệ thống quản lý chất lượng đạt chuẩn ISO 9001:2015. Không có độ bền vượt trội, các linh kiện của máy cũng luôn có sẵn để bảo trì, thay mới. Vì vậy mà máy sản xuất đá viên công nghiệp Việt An có thể sử dụng mãi mãi, làm mới linh phụ kiện mà không cần thay mới toàn bộ máy. Mua máy làm đá một lần để dùng trọn đời là có thật!

Nhiều ưu điểm khác của máy làm đá công nghiệp Việt An

Máy làm đá viên Việt An không chỉ là lựa chọn siêu bền bỉ, mà còn mang đến nhiều giá trị tuyệt vời khác trong sản xuất đá viên. Công nghệ ưu việt cho phép hoàn thành một mẻ đá viên trong 40 – 45 phút; điện năng tiêu thụ thấp hơn 45% so với các dòng máy làm đá thông thường.

Ưu điểm vượt trội không thể không nhắc đến của máy làm đá Việt An là chất lượng đá viên. Với linh kiện chuẩn, quy trình chuẩn nên đá viên bảo đảm sạch tinh khiết đáp ứng chất lượng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Việt An hỗ trợ nhanh chóng, tận tâm, chuyên nghiệp bất cứ khi nào khách hàng cần. Dịch vụ bảo trì, bảo hành uy tín, chất lượng và chăm sóc trọn đời sử dụng máy làm đá.

Công ty cổ phần TMTH Việt An

  • Địa chỉ: KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.
  • Tel: 1900 6013  – Fax: 0243 7591 795.
  • Hotline: 09 42 41 41 41
  • Email: maydavietan@gmail.com

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *