Việt An cung cấp hệ thống sản xuất nước đá chất lượng tại Việt Nam

Việt An cung cấp hệ thống sản xuất nước đá chất lượng tại Việt Nam

Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp đau đầu để lựa chọn được hệ thống sản xuất nước mới với công nghệ hiện đại không phải là điều đơn giản vì có rất nhiều nơi cung cấp các hệ thống sản xuất này từ hình thức lựa chọn máy sản xuất đá viên công nghiệp, đến hệ thống dây chuyền lọc nước, kho lạnh…vv.

Máy làm đá viên công nghiệp
Hệ thống sản xuất nước đá công nghệ mới

Nhà đầu tư chỉ thành công khi lựa chọn được con đường đúng đắn cho doanh nghiệp của mình. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh công ty Việt An sẽ giúp các bạn biết và ghi nhớ những điều quan trọng sau khi lên ý tưởng thành lập hệ thống sản xuất nước đá hoàn hảo với công nghệ mới .

Yếu tố cần thiết khi bước vào xây dựng hệ thống sản xuất nước đá

Xác định thị trường và loại hình đá viên cần kinh doanh

Có nhiều loại đá với hình dáng kích thước khác nhau như: đá ống, đá viên, đá cây, đá vảy…. Doanh nghiệp phải xác định được mục tiêu muốn nhắm đến để xác định được loại đá bạn sản xuất và cung cấp ra thị trường để mua máy làm nước đá công nghiệp phù hợp. Hoặc bạn có thể lựa chọn những chủng loại đá để mở rộng phạm vi kinh doanh. Và tùy vào kiến thức hiểu biết về địa phương và điều kiện nơi sản xuất, có thể tùy chỉnh để phù hợp với thị trường cụ thể hay đáp ứng cạnh tranh bằng cách chọn lựa được loại đá có thể bán được đưa vào sản xuất.

Phân tích thẩm định đầu tư

Trong việc lựa chọn một hệ thống sản xuất nước đá, bạn cần cân nhắc đến nhiều vấn đề như chi phí ban đầu, việc bảo dưỡng máy, tay nghề của cán bộ kỹ thuật… Cần xem xét kỹ tổng chi phí sản xuất và đi vào hoạt động, phát sinh cho toàn bộ hệ thống từ nhà xưởng, giấy cấp phép, dây chuyền lọc nước, máy làm đá…vv. Lưu ý đến chất lượng thiết bị, máy móc nên chọn máy tiết kiệm năng lượng để có thể tiết kiệm chi phí lâu dài.

Các vấn đề cân nhắc quan trọng

Tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng và điều kiện môi trường địa phương nơi bạn sản xuất mà xác định sản lượng đá cần sản xuất hàng ngày để chọn loại máy nước đá sản xuất công suất phù hợp.

Lắp đặt kho lạnh để trữ đá. Kho này nên được đặt ở gần đường lớn để thuận tiện cho việc vận chuyển. Chú ý xây dựng nhà xưởng ở nơi cao ráo, có nhiệt kế và ẩm kế, tránh dột mưa, thường xuyên vệ sinh nhà xưởng tránh ẩm thấp.

Việt An cung cấp đầy đủ hoàn thiện cho khách hàng hệ thống hoàn chỉnh chất lượng

Dây chuyền lọc nước

Hệ thống dây chuyền lọc nước tinh khiết RO thông minh vận hành hoàn toàn tự động nhờ đó tiết kiệm tối đa nhân công lao động.

 • Ứng dụng công nghệ lọc nước hiện đại RO, Nano. Tiêu chuẩn sản xuất: ISO 9010:2015.
 • Dây chuyền lọc đã được đăng ký thương hiệu VA số 250969 tại cục sở hữu trí tuệ Việt Nam
 • Linh kiện nhập khẩu, chất liệu cao cấp độ bên trên 20 năm.
 • Dây chuyền lọc có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với đặc trưng nguồn nước của từng vùng, miền. Công suất đa dạng từ 150l đến 70.000l.
 • Có khả năng loại bỏ tới >90% tạp chất, độc tố trong nước. Đạt tiêu chuẩn 6-1:2010/BYT của Bộ Y Tế.
 • Hệ thống điều khiển thông minh, tự động ngắt khi có sự cố.

Máy làm đá viên công nghiệp chất lượng

Việt An cung cấp máy làm đá viên sạch tinh khiết mini và công nghiệp USApec, VA. Được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 (mới ). Tuổi thọ của máy làm, sản xuất đá viên trên 15 năm. Áp dụng công nghệ mới của Hoa Kì tiết kiệm 45% điện năng tiêu thụ. Hệ thống của máy làm đá viên được lập trình tự động với nhiều công suất từ 60kg đến 100 tấn. Chất lượng đá sạch 99,99% đáp ứng tiêu chuẩn FDA của Hoa Kỳ. Và 6-1/2010/BYT tại Việt Nam.

Đặc biệt máy làm đá viên của Việt An trong năm 2019 được áp dụng công nghệ mới hoàn toàn. Một số công nghê mới 100% có tại Việt An đó là:

 • Máy nén mới 100%:  được đặt riêng cho máy đá Việt An. Được kiểm định chất lượng cực kì khắt khe. Hiện tại trên thị trường Việt Nam thì có máy sản xuất đá viên của Việt An mới có máy nén mới 100%.
 • Hệ thống tách dịch khí: Nhờ hệ thống tách dịch khí có máy đá của Việt An có. Hệ thống tách dịch khí của Việt An có khả năng tách dịch đưa về đường dịch và tách khí đưa về đường khí. Khiến cho máy nén không bị nhiễm dịch. Giúp máy nén gia tăng tuổi thọ.
 • Bình ngưng tụ: Đây là sản phẩm được Việt An nhập khẩu trực tiếp chính hãng cam kết luôn có mức giá tốt .
 • Tháp giải nhiệt có vai trò chuyển nhiệt lượng dư thừa của nước ra ngoài giúp làm lạnh nhanh và tiết kiệm điện năng.
 • Hệ thống bơm iNox: được làm inox 304 được Việt An nhập khẩu . Hiện tại có máy làm đá viên của Việt An mới sử dụng bơm iNox 304.
 • Hệ thống điện tự động: Máy làm đá viên có hệ thống điện tự động giúp máy tự vận hành toàn bộ quy trình làm đá, tự động ngắt khi có sự cố về điện, tự động điều chỉnh thời gian làm đá để có độ rỗng ưng ý.
 • Hệ thống van chặn nhập khẩu, không phải dòng van gia công tại Việt Nam như các đơn vị khác thường làm.

Hệ thống kho lạnh

Việt An cung cấp hệ thống kho lạnh chất lượng , với giá cả phải chăng. Sử dụng kho lạnh Việt An với nhiều ưu điểm vượt trội:

 • Bảo quản đá viên, đá tinh khiết không bị tan trong thời gian dài.
 • Hệ thống làm lạnh nhanh chóng và hiệu quả giúp tiết kiệm điện năng.
 • Khả năng hoạt động liên tục và bền bỉ.
 • Hệ thống điều khiển hoàn toàn tự động.

Kho giữ lạnh được tạo nên bằng cách lắp ghép các tấm Panel cách nhiệt, sử dụng cụm máy nén lạnh, quạt gió kho làm lạnh và một số thành phần chuyên biệt khác. 

Hỗ trợ kĩ thuật, bảo hành, bảo trì nhanh chóng

Khi mua bất kỳ sản phẩm nào của công ty Việt An, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc chu đáo , đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chuyên môn cao.

Nhiều phần quà đi kèm, chiết khấu cao, khi mua hệ thống sản xuất nước đá.

Mọi quy trình công nghệ, thiết bị máy móc và cách vận hành sản phẩm sẽ được nhân viên kỹ thuật hướng dẫn chi tiết và cẩn thận, đảm bảo khách hàng sẽ nắm bắt nhanh chóng và sử dụng hiệu quả thiết bị.

Bảo hành 1 năm và bảo trì dài hạn. Thời gian bảo hành nhanh chóng, hỗ trợ dịch vụ bảo hành tiện lợi chu đáo. Miễn phí vận chuyển trên 63 tỉnh thành (trừ hải đảo).

Xem thêm: Sản phẩm máy làm đá viên công nghiệp giá rẻ >> Click Ngay.

Để được tư vấn và báo giá chi tiết cho hệ hống sản xuất nước đá công nghệ hiện đaiị quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại 0949.41.41.41. Hoặc đến hệ thống chi nhánh của chúng tôi tại Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng, Buôn Mê Thuột. Việt An hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Công ty cổ phần TMTH Việt An

 • Địa chỉ: KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.
 • Tel: 1900 6013  – Fax: 0243 7591 795.
 • Hotline: 09 42 41 41 41
 • Email: maydavietan@gmail.com

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *