Máy làm đá viên công nghiệp 1 tấn công nghệ top Hoa Kì

Máy làm đá viên công nghiệp 1 tấn công nghệ top Hoa Kì

Việt An – doanh nghiệp top Việt Nam, chuyên sản xuất, nhập khẩu và phân phối máy làm đá viên công nghiệp iNox xuất khẩu thương hiệu VA. Máy làm đá viên 1 tấn là dòng sản phẩm với công nghệ hiện đại – linh kiện mới 100%.  Đang được thị trường đánh giá rất cao trong thời gian gần đây với công nghệ mới được áp dụng có ở máy làm đá viên Việt An.

Máy làm đá viên công nghiệp 1 tấn
Máy làm đá viên công nghiệp 1 tấn

Giới thiệu máy làm đá viên công nghiệp 1 tấn

Với phương châm mang lại những sản phẩm chất lượng tốt cho khách hàng, Việt An đã cho ra mắt sản phẩm máy làm đá viên inox xuất khẩu IVA1T cống suất 1 tấn/24h. Sản phẩm được lắp ráp mang thương hiệu VA số 250969 chứng nhận bởi Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam, đây là máy làm đá viên đầu tiên tại Việt Nam cũng như ASEAN được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015.

Đặc biệt, máy làm đá viên inox xuất khẩu IVA1T là sản phẩm được sản xuất mới 100%  theo công nghệ Hoa Kỳ giúp tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ.

Với thiết kế nhỏ gọn, hầu hết tất cả các bộ phận chính đều được sản xuất bằng inox chất lượng cao, với nhiều linh kiện quan trọng mới 100% được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới.

Xem thêm: Máy làm đá viên 2 tấn công nghệ máy nén mới tiết kiệm chi phí cao.

Các linh kiện chính và nổi bật của máy làm đá viên 1 tấn

Máy nén mới 100%

Máy nén của IVA1T là máy nén mới 100%, được kiểm định chất lượng cực kỳ khắt khe, được sản xuất trên hệ thống CNC tự động hoàn toàn, và phải trải qua bộ phận thử áp cao với công nghệ Hoa Kỳ tốt trên thế giới. Máy nén được ví như linh hồn của một chiếc máy làm đá viên vậy. Vậy nên 1 chiếc máy nén có tốt thì sẽ mang đến cho khách hàng 1 sản phẩm máy làm đá viên tốt .

Hệ thống tách dịch khí

Được sản với công nghệ hoàn toàn mới 2019, hệ thống tách dịch khí ở máy làm đá viên IVA1T là sản phẩn đầu tiên và có ở Việt An. Với chức năng ưu Việt tách dịch riêng và khí riêng sẽ giúp máy nén không bị nhiễm dịch, nâng cao tuổi thọ của máy nén được lâu bền hơn.

Bình ngưng

Đây cũng là một thiết bị đóng vai trò quan trọng trong 1 chiếc máy làm đá viên inox xuất khẩu IVA1T với chức năng ngưng tụ và chuyển đối ga từ dạng khí sang dạng lỏng

Tháp giải nhiệt

Tháp giải nhiệt là một trong những thiết bị chuyên sử dụng với chức năng giảm nhiệt độ của dòng nước. Trong một chiếc máy làm đá viên, tháp giải nhiệt có chức năng làm mát và giảm nhiệt hệ thống. Có như vậy, máy sẽ đảm bảo luôn được hoạt động trong trạng thái tốt .

Ngoài ra, máy làm đá viên inox xuất khẩu 1 tấn còn sử dụng hệ thống điện tự động hoàn toàn với hệ thống đèn báo chi tiết giúp người vận hành dễ dàng theo dõi quá trình vận hành của máy.

Ngoài những linh kiện thiết bị chính, máy làm đá viên công nghiệp 1 tấn còn sử dụng các linh kiện phụ như mô tơ giao cắt, hệ thống bơm inox, van điện từ, van chặn,…tất cả đều được sản xuất, nhập khẩu và thiết kế dành riêng cho máy làm đá viên Việt An

Các thiết bị phụ trợ của máy làm đá viên công nghiệp 1 tấn

Kho lạnh : Được lắp ráp từ các tấm panel cách nhiệt tốt hiện nay, giúp bảo quản đá thành phẩm một cách tốt .

Hệ thống lọc nước cho máy đá: Máy làm đá viên công nghiệp 1 tấn sử dụng hệ thống lọc nước có công suất lọc lên đến 400 lít/h, mang đến cho khách hàng sản phẩm đá tinh khiết , đạt tiêu chuẩn QCVN 10:2011/BYT về nước đá dùng liền. Khách hàng có thể tham khảo thêm giá máy làm đá viên 5 tấn tốt tại đây.

Hãy đến ngay Việt An để sở hữu cho doanh nghiệp của mình 1 sản phẩm máy làm đá viên inox xuất khẩu công suất 1 tấn/24h  với nhiều ưu đãi đặc biệt :

  • Miễn phí vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc (không tính phí ra biển đảo) và theo từng vị trí trong ASEAN.
  • Bảo hành 12 tháng và bảo trì dài hạn.
  • Nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt cùng phần quà hấp dẫn dành cho khách hàng.

Nhà máy Cơ Điện Lạnh Việt An

  • Địa chỉ: KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.
  • Tel: 1900 6013  – Fax: (043)7591.795.
  • Hotline: 09 42 41 41 41
  • Email: [email protected]

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *