Những yếu tố cần thiết trước khi bước vào sản xuất nước đá

Những yếu tố cần thiết trước khi bước vào sản xuất nước đá

Để lựa chọn được hệ thống sản xuất nước mới 2019 đá phù hợp không phải là điều đơn giản vì có rất nhiều phương thức khác nhau. Nhà đầu tư chỉ thành công khi lựa chọn được con đường đúng đắn cho doanh nghiệp của mình. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh công ty Việt An sẽ giúp các bạn biết và ghi nhớ những điều quan trọng sau khi lên ý tưởng thành lập hệ thống sản xuất nước đá hoàn hảo .

Hệ thống sản xuất nước đá với máy làm đá viên Việt An
Hệ thống sản xuất nước đá với máy làm đá viên Việt An

Tham khảo thêm máy làm đá viên 5 tấn công nghệ mới từ Hoa Kì sản xuất bởi công ty cổ phần TMTH Việt An.

Xác định thị trường và loại hình sản phẩm

Có nhiều loại đá với hình dáng kích thước khác nhau như: đá ống, đá viên, đá cây, đá vảy….Bạn phải xác định được mục tiêu bạn muốn nhắm đến để xác định được loại đá bạn sản xuất và cung cấp ra thị trường để mua máy làm đá công nghiệp phù hợp. Hoặc bạn có thể lựa chọn những chủng loại đá để mở rộng phạm vi kinh doanh. Và tùy vào kiến thức hiểu biết về địa phương và điều kiện nơi sản xuất, bạn cũng có thể tùy chỉnh để phù hợp với thị trường cụ thể hay đáp ứng cạnh tranh bằng cách chọn lựa được loại đá có thể bán được đưa vào sản xuất.

Tham khảo: Máy làm đá viên 10 tấn tiết kiệm điện năng tới 45%, giảm chi phí hàng tháng cho doanh nghiệp lên đến hàng chục triệu đồng.

Phân tích thẩm định đầu tư

Trong việc lựa chọn một hệ thống sản xuất nước đá, bạn cần cân nhắc đến nhiều vấn đề như chi phí ban đầu, việc bảo dưỡng máy, tay nghề của cán bộ kỹ thuật…

Về kinh tế: Bạn cần xem xét kỹ tổng chi phí sản xuất và đi vào hoạt động, phát sinh cho toàn bộ hệ thống từ nhà xưởng, giấy cấp phép, dây chuyền lọc nước, máy làm đá…vv. Lưu ý đến chất lượng thiết bị, máy móc nên chọn máy tiết kiệm năng lượng để có thể tiết kiệm chi phí lâu dài. Và tuỳ vào khả năng tài chính chọn loại máy chất lượng phù hợp với túi tiền.

Các vấn đề cân nhắc quan trọng

Tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng và điều kiện môi trường địa phương nơi bạn sản xuất mà xác định sản lượng đá cần sản xuất hàng ngày để chọn loại máy nước đá sản xuất công suất phù hợp.

Lắp đặt kho lạnh để trữ đá. Kho này nên được đặt ở gần đường lớn để thuận tiện cho việc vận chuyển.

Bạn có thể xây dựng nhà xưởng ở nơi cao ráo, có nhiệt kế và ẩm kế, tránh dột mưa, thường xuyên vệ sinh nhà xưởng tránh ẩm thấp.

Máy làm đá viên Việt An chất lượng top Việt Nam

Việt An cung cấp máy làm đá viên 1 tấn, 2 tấn, máy làm đá viên 3 tấn …10 tấn cho đến 100 tấn công nghiệp USApec, VA, IVA. Được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 (mới ). Được chế tạo bằng chất liệu iNox 304, chống rỉ sét. Tuổi thọ của máy làm, sản xuất đá viên trên 15 năm. Áp dụng công nghệ mới của Hoa Kì tiết kiệm 45% điện năng tiêu thụ. Hệ thống của máy làm đá viên được lập trình tự động với nhiều công suất từ 60kg đến 100 tấn. Chất lượng đá sạch 99,99% đáp ứng tiêu chuẩn 6-1/2010/BYT tại Việt Nam. Việt An bán hàng trực tiếp thông qua hệ thống cửa hàng trên toàn quốc (Miễn phí lắp đặt, vận chuyển).

Đặc biệt máy làm đá viên của Việt An trong năm 2019 được áp dụng công nghệ mới hoàn toàn.

Một số công nghệ mới 100% với model IVA có tại Việt An đó là:

Máy nén mới 100%: 

được đặt riêng cho máy đá Việt An. Được kiểm định chất lượng cực kì khắt khe. Hiện tại trên thị trường Việt Nam thì có máy sản xuất đá viên của Việt An mới có máy nén mới 100%.

Hệ thống tách dịch khí:

Nhờ hệ thống tách dịch khí có máy đá của Việt An có. Hệ thống tách dịch khí của Việt An có khả năng tách dịch đưa về đường dịch và tách khí đưa về đường khí. Khiến cho máy nén không bị nhiễm dịch. Giúp máy nén không bị lỗi và tuổi thọ của máy nén cao hơn rất nhiều. 

Bình ngưng tụ:

Đây là sản phẩm được Việt An nhập khẩu trực tiếp chính hãng cam kết luôn có mức giá tốt . Bình ngưng tụ trong máy làm đá viên tinh khiết có nhiệm vụ ngưng tụ gas quá nhiệt sau máy nén thành môi chất lạnh trạng thái lỏng. Quá trình làm việc của thiết bị ngưng tụ có ảnh hưởng quyết định đến áp suất và nhiệt độ ngưng tụ và do đó ảnh hưởng đến hiệu quả và độ an toàn làm việc của toàn hệ thống lạnh trong máy làm đá viên.

Tháp giải nhiệt

Có vai trò chuyển nhiệt lượng dư thừa của nước ra ngoài giúp làm lạnh nhanh và tiết kiệm điện năng. Hê thống giải nhiệt tốt giúp máy đá hoạt động ổn định, độ bền cao.

Hệ thống bơm iNox:

Được làm inox 304 được Việt An nhập khẩu . Hiện tại có máy làm đá viên của Việt An mới sử dụng bơm iNox 304.

Hệ thống điện tự động:

Máy làm đá viên có hệ thống điện tự động giúp máy tự vận hành toàn bộ quy trình làm đá, tự động ngắt khi có sự cố về điện, tự động điều chỉnh thời gian làm đá để có độ rỗng ưng ý.

Khi mua bất kỳ sản phẩm nào của công ty Việt An, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc chu đáo , đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chuyên môn cao. Nhiều phần quà đi kèm, chiết khấu cao, khi mua hệ thống sản xuất nước đá. Bảo hành 1 năm và bảo trì dài hạn.

Để được tư vấn và báo giá chi tiết cho các sản phẩm của Việt An quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại 0949.41.41.41  và 0943 41 41 41. Hoặc đến hệ thống chi nhánh của chúng tôi tại Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng, Buôn Mê Thuột. Việt An hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Công ty cổ phần TMTH Việt An

  • Địa chỉ: KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.
  • Tel: 1900 6013  – Fax: 0243 7591 795.
  • Hotline: 09 42 41 41 41
  • Email: [email protected]

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *