Máy làm đá viên công nghiệp 2021 có gì nổi bật

Máy làm đá viên công nghiệp 2021 có gì nổi bật

Máy làm đá viên công nghiệp là thiết bị dùng nước tinh khiết để tự động làm đá. Sản phẩm có thiết kế chuyên biệt giúp lượng đá thành phẩm cứng, khó tan chảy, không tạp chất,…đúng như mong đợi của người dùng.

Máy làm đá viên công nghiệp

Các đơn vị sử dụng máy làm đá sạch công nghiệp cho biết. Sau khi trừ chi phí điện, nhân công,…lợi nhuận thu về từ thiết bị này lớn gấp 5 lần chi phí đầu tư. Đây là lý do ngày càng có nhiều người muốn tìm nơi bán máy sản xuất đá công nghiệp uy tín để mở rộng quy mô sản xuất.

Năm 2021 được dự báo là máy làm đá viên công nghiệp sẽ có những bước đột phá mới giúp doanh nghiệp kinh doanh tăng sản lượng cũng như chất lượng của đá viên

Đánh bay đá bẩn với máy làm đá viên Việt An

Thời gian đây, vấn đề đá bẩn đang ngày càng tăng cao, đó là lúc bạn cần 1 sản phẩm máy làm đá công nghiệp thế hệ mới – chất lượng cao – giúp đảm bảo sức khỏe cho bản thân, gia đình cũng như quý khách hàng của bạn.

Vừa qua, theo thông tin trên đài truyền hình VTC hiện có rất rất nhiều cơ sở sản xuất đá bẩn – không hợp vệ sinh bằng cách dùng trực tiếp nguồn nước lã để làm đá – điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe người tiêu dùng khi sử dụng những viên đá bẩn này.

Đừng lo lắng vì đã có công ty cổ phần TMTH Việt An – Chúng tôi là đơn vị sản xuất các loại máy làm nước đá viên sạch tinh khiết với tuổi đời trên mười năm.

Tại công ty cổ phần TMTH Việt An – bạn có thể đặt hàng máy đá viên tùy theo nhu cầu sử dụng đá tinh khiết mỗi ngày nhiều hay ít.

Tại sao nên sử dụng máy làm đá công nghiệp Việt An?

Thị trường tràn lan những thương hiệu thiết bị công nghiệp nhập khẩu khiến thông tin bị loãng, người tiêu dùng không biết lên tin vào ai. Công ty Việt An là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối những sản phẩm thiết bị công nghiệp chính hãng.

Được coi là đại diện của sản xuất đá viên công nghiệp thế hệ mới, Phúc An nhận được sự ưa chuộng và tin dùng của khách hàng bởi tính năng ưu việt, tốc độ làm đá nhanh, dễ dàng sử dụng, máy chạy êm khỏe với công suất “khủng”.

Đặc biệt, vật liệu cấu tạo chất lượng cao đảm bảo tính bền, không bị gỉ sét, chống oxy hóa hiệu quả làm việc lâu dài. Máy sử dụng công nghệ hiện đại, chế độ khử trùng tốt giúp đá viên làm ra đảm bảo sạch sẽ – tinh khiết – an toàn. Với hệ thống thiết bị vi mạch được kết nối thông minh giúp tiết kiệm tới tối đa điện năng -> bài toán kinh tế lâu dài dần được tối ưu.

Với một chiếc máy làm đá viên công nghiệp đảm bảo chất lượng, cam kết uy tín cùng chế độ bảo hành hãng tốt như vậy thật không có lý do gì để từ chối. Nếu bạn đang có ý định mua máy sản xuất đá viên công nghiệp mà chưa biết mua ở đâu thì hãy đến ngay với Việt An để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá cạnh tranh thị trường hiện nay.

Công ty cổ phần TMTH Việt An

  • Địa chỉ: Ngã 3 Tam Báo – Phú Hữu – Thanh Lâm – Mê Linh – HN
  • Tel: 1900 6013  – Fax: 0243 7591 795.
  • Hotline: 09 42 41 41 41
  • Email: maydavietan@gmail.com

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *